Tập đoàn Hải Phát – Câu chuyện về những thành tựu và thách thức trong năm 2018

Home » Tin tức Hải Phát » Tập đoàn Hải Phát – Câu chuyện về những thành tựu và thách thức trong năm 2018

Tập đoàn Hải Phát – Câu chuyện về những thành tựu và thách thức trong năm 2018

Là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực xây dựng và phát triển những dự án bất động sản, Tập đoàn Hải Phát luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như giới truyền thông đặc biệt là những khách hàng của mình. Vậy trong năm 2018 này, thời điểm mà thị trường bất động sản biến động lớn với những dự án, những công trình mới mọc lên thì Hải Phát Group sẽ có những kế hoạch gì, bước những bước đi như thế nào để phát triển và tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Con đường phát triển, nỗ lực và những thành tích đạt được

Năm 2017 là một năm đáng nhớ với Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Group) khi ông lớn này chính thức kỷ niệm tròn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Dựa trên ý tưởng kết nối kinh doanh và kết nối thế mạnh vượt trội của từng cổ đông sáng lập, với Ban điều hành và từng cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, sau 15 năm, Hải Phát Invest từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại tại Thủ đô Hà Nội nói riêng, cũng như trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Gắn với phương châm “hiệu quả và bền vững” và triết lý “chất lượng sống hàng đầu” từ lựa chọn vị trí, thiết kế công trình cho đến từng chi tiết nhỏ nhất trong mỗi căn hộ, mỗi dự án mà Hải Phát Invest đầu tư đều tạo được dấu ấn và giá trị riêng. Từ The Pride, Tân Tây Đô đến dự án Nhà phố Thương mại 24h, Khu nhà ở đô thị The Vesta – Phú Lãm đến gần đây là Chung cư Roman Plaza, cùng một loạt dự án khác tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Bình Thuận, Nam Định, Bắc Ninh, Thái Bình v.v.

Một góc dự án chung cư Roman Plaza đang được triển khai

Xem thêm chi tiết dự án Roman Plaza tại: http://haiphatgroup.com.vn/chung-cu-roman-plaza/

Bằng tâm huyết “xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho chính mình”, cùng niềm tin thương hiệu phải được tạo dựng từ chính chất lượng sản phẩm, Ban lãnh đạo Hải Phát Invest luôn đặt ra yêu cầu cao nhất về chất lượng thi công.

Không ít lần những công nhân xây dựng chứng kiến hình ảnh người “cầm cân, nảy mực” của Hải Phát Invest đi thăm công trình và nghiêm khắc, quyết liệt yêu cầu chỉnh sửa những chi tiết chưa đạt tiêu chuẩn đề ra.

Chi phí tất nhiên bị đội lên, nhưng như lãnh đạo doanh nghiệp này chia sẻ, cái mà họ muốn không đơn thuần chỉ là bán được một căn nhà, mà hơn thế muốn đem đến một tổ ấm gia đình, nơi để mỗi người muốn trở về sau những ngày dài mệt nhoài với công việc, nơi để chia sẻ tiếng cười và nơi để nuôi dưỡng những ước mơ lâu dài.

Dự án Tổ hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ chung cư ROMAN PLAZA

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, ngày càng nhiều chủ đầu tư xuất hiện với hàng loạt dự án đua nhau bung hàng, những điều tưởng chừng giản dị đó lại là điều khác biệt tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho mỗi sản phẩm của Hải Phát Invest, giúp mỗi con người của Hải Phát Invest có thêm động lực tạo nên những giá trị thực sự, những giá trị trường tồn cho cộng đồng, cho cuộc sống.

Cho đến thời điểm hiện tại, có một sự thật là, mặc dù từng đối mặt với muôn vàn thách thức trong quá khứ do những biến cố của thị trường, nhưng dự án nào của Hải Phát Invest cũng đi đến đích với chất lượng cao.

Bước tiếp những bước tiến quan trọng trong 2018

Sau gần 15 năm phát triển, năm 2018, Hải Phát Invest quyết định niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Việt Nam, một bước ngoặt lớn của doanh nghiệp này. Điều gì khiến Hải Phát Invest quyết định như vậy, liệu lên sàn có thực sự tốt hơn với doanh nghiệp này khi sân chơi chứng khoán sẽ đòi hỏi tính minh bạch rất lớn của một doanh nghiệp đại chúng? Chưa kể, nếu lên sàn, Hải Phát Invest chắc chắn sẽ trở thành mã cổ phiếu được quan tâm và chắc chắn sẽ bị “soi” rất kỹ tới từng chi tiết.

Là chủ đầu tư của chuỗi dự án bất động sản đình đám tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội, với quan niệm “Thiên thời không bằng địa lợi, địa lợi không bằng nhân hòa”, Hải Phát Invest luôn đề cao yếu tố nhân hòa – con người trong từng dự án, từng căn hộ để mang những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Trước rất nhiều băn khoăn, thắc mắc của giới truyền thông, ông Đỗ Quý Hải, Chủ tịch HĐQT Hải Phát Invest cho biết: “Kể từ khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản đến nay, với niềm đam mê và khao khát kiến tạo, Hải Phát Invest đã tạo ra những sản phẩm có giá trị thực sự và gây ấn tượng với cộng đồng. Tuy nhiên, để lan tỏa nhiều hơn những giá trị đó, chúng tôi cần thêm những nền tảng mới. Việc niêm yết trên sàn chứng khoán không chỉ mang tới nguồn lực bền vững mà còn mở ra cơ hội kết nối và hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài. Họ không chỉ có tiềm lực tài chính mà còn có công nghệ quản trị hiện đại, cùng tầm nhìn chiến lược, từ đó sẽ giúp các dự án của chúng tôi có sự đột phá và đưa Hải Phát đến gần với công chúng hơn”.

Hải Phát đang có đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo và đạt độ chín trong sự nghiệp

Thực tế, để niêm yết thành công trên sàn chứng khoán và được công chúng đầu tư đón nhận là không dễ. Bên cạnh giá trị nội tại mà Hải Phát Invest có được, theo ông Hải, yếu tố quan trọng là phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt truyền thông thông tin cũng như tập dượt làm quen với áp lực công bố thông tin. Chính vì thế, Hải Phát Invest đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC), một trong những công ty chứng khoán có uy tín nhất trên thị trường để thực hiện việc tư vấn đăng ký công ty đại chúng và niêm yết cổ phiếu.

Với kinh nghiệm từng tham gia tư vấn niêm yết cho hàng chục doanh nghiệp lớn khác nhau, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, cùng hệ thống khách hàng rộng mở, HSC không chỉ giúp kế hoạch niêm yết cổ phiếu của Hải Phát Invest thuận lợi hơn, mà còn giúp nâng cao công tác quan hệ cổ đông chiến lược cho doanh nghiệp này.

Chủ đầu tư Hải Phát đang đưa ra những chính sách tốt nhất hỗ trợ khách hàng sở hữu mái ấm

Bên cạnh HSC, cũng không thể không kể đến một trong những sự hậu thuẫn rất lớn cho Hải Phát Invest khi tiến hành niêm yết là sự xuất hiện của quỹ đầu tư “có tầm” Dragon Capital với vai trò nhà đầu tư chiến lược khi quyết định chi tiền mạnh tay để sở hữu 15% vốn điều lệ Hải Phát Invest vào thời điểm cuối 2017 vừa qua.

Là quỹ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư vào hàng chục tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam cùng hệ thống đối tác lớn trên thế giới nên những doanh nghiệp có sự góp mặt của Dragon Capital đều có sự đột phá trong hoạt động và mang lại rất nhiều giá trị cộng hưởng nhờ tầm nhìn chiến lược và tư duy đầu tư lão luyện của tổ chức này.

Những không gian sống đẹp đang chờ đón cư dân

Với sự góp mặt của Dragon Capital và lộ trình lên sàn đang được đẩy nhanh, Hải Phát sẽ nâng tầm trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm khu vực trong tương lai.

Tập đoàn Hải Phát Invest: http://haiphatgroup.com.vn/

(Theo Việt Dương, Báo Đầu tư Bất Động Sản, link: http://tinnhanhchungkhoan.vn/chuyen-dong-doanh-nghiep/hai-phat-invest-va-cau-chuyen-cua-2018-218211.html)

Tập đoàn Hải Phát – Câu chuyện về những thành tựu và thách thức trong năm 2018
Đánh giá bài viết
2018-04-03T22:17:13+00:00 3rd Tháng Tư, 2018|Categories: Tin tức Hải Phát|