Roman Plaza – Sự lựa chọn thông minh để xây dựng tổ ấm của bạn

Home » Tin tức » Roman Plaza – Sự lựa chọn thông minh để xây dựng tổ ấm của bạn

Roman Plaza – Sự lựa chọn thông minh để xây dựng tổ ấm của bạn

Dù đang trong thời điểm tháng 7 – tháng ngâu theo cách gọi dân gian nhưng dự án Roman Plaza Tố Hữu vẫn trôi hàng như thường. Với những thuận lợi về vị trí, hạ tầng cùng chính sách khủng chủ đầu tư mới đưa ra thì đây chính là thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ thông minh tại Roman Plaza.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT ĐẾN TỪ DỰ ÁN ROMAN PLAZA

Liền kề Roman Plaza Hải Phát

Roman Plaza sở hữu vị trí đắc địa hiếm có với liên kết vùng hoàn hảo gồm hệ thống giáo dục liên cấp nổi tiếng như: Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Lương Thế Vinh, THPT Amsterdam, HV An Ninh, HV Quân Y, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, trường liên cấp Ban Mai, trường mầm non thần đồng….hệ thống khám chữa bệnh hiện đại lớn như:BV Quân Đội 103, BV Đa Khoa Hà Đông, BV Bộ Xây Dựng, Viện Y học Cổ Truyền….sẽ đem đến những dịch vụ học tập và  khám chữa bệnh đảm bảo chất lượng nhất.

Ngoài ra, nhờ vị trí khủng tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, cư dân tương lai Roman Plaza Tố Hữu sẽ được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hiện đại của khu vực, chuỗi tiện ích ngoại khu thuận tiện cho cư dân. Đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu sinh hoạt, làm việc và vui chơi giải trí của quý khách hàng. Đây xứng tầm là một trong những dự án cao cấp đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và giới đầu tư.

 GÓI CHÍNH SÁCH “KHỦNG” CĐT CHÀO THÁNG NGÂU

Khi giữa người mua và người bán không còn kiêng cữ, thị trường địa ốc tháng cô hồn năm nay có nhiều bứt phá hơn. Thay vì rụt rè như trước đây, tâm lý người mua đã thoải mái hơn. Bằng chứng là lượng giao dịch trong tháng này khá nhộn nhịp và sôi động, không còn lo sợ không có doanh thu bán hàng cũng như khách hàng như trước.

Chung cư Roman Plaza Hải Phát

Hiểu được tâm lý này, hàng loạt CĐT đã tung ra các gói chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn tại thời điểm này, trong số đó chủ đầu tư Hải Phát tại dự án Roman Plaza cũng đưa ra những chương trình ưu đãi chưa từng thấy như chương trình “mua nhà tháng Ngâu khí khách hàng lựa chọn mua căn hộ dự án Roman Plaza”. Ngoài ra, chủ đầu tư còn thực hiện nhiều chương trình chiết khấu sâu như:

  • Chiết khấu 1% trên tổng giá trị căn hộ 04 căn trở lên
  • Chiết khấu 1.5% trên tổng giá trị căn hộ 04 căn trở lên

Với những điều đã phân tích ở trên, chắc chắn nếu quý vị là khách hàng am hiểu thị trường, am hiểu dự án thì có thể dễ dàng cảm nhận được đây chính là thời điểm hiếm có để sở hữu căn hộ Roman Plaza trong tầm tay.

Xem thêm thông tin các ưu đãi của dự án Roman Plaza tại: http://haiphatgroup.com.vn/chung-cu-roman-plaza

Roman Plaza – Sự lựa chọn thông minh để xây dựng tổ ấm của bạn
Đánh giá bài viết
2018-10-08T20:02:19+00:00 8th Tháng Mười, 2018|Categories: Tin tức|