Những tiện ích đẳng cấp sẽ có mặt tại dự án chung cư Roman Plaza Hà Đông

Home » Tin tức » Những tiện ích đẳng cấp sẽ có mặt tại dự án chung cư Roman Plaza Hà Đông

Những tiện ích đẳng cấp sẽ có mặt tại dự án chung cư Roman Plaza Hà Đông

Roman Plaza là dự án chung cư được thiết kế và xây dựng với rất nhiều các tiện ích hiện đại mang mô hình Shop House cao cấp. Với mục đích mang đến những trải nghiệm cũng như một cuộc sống khỏe mạnh, lành mạnh cho cư dân nơi đây.

Nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao

Chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao mang thiết kế kiến trúc mới lạ sẽ được xây dựng lại khu chung cư cao tầng Roman Plaza Hải Phát. Sang trọng và tinh tế khiến cho ấn tượng của quý khách về nhà hàng sẽ không bị phai mờ.

Nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao

Đặc biệt, khách hàng sẽ được thưởng thức hàng ngàn món ăn từ khắp các châu lục, mang tới một thế giới ẩm thực cuốn hút hấp dẫn. Đặc biệt, chủ đầu tư còn mời những đầu bếp và chuyên gia ẩm thực hàng đầu về nhà hàng của mình để phục vụ cho quý khách.

Trung tâm thương mại đẳng cấp

Trung tâm thương mại cao cấp tại chung cư Roman Plaza hội tụ hàng loạt các thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ cao cấp nhất từ những đơn vị cung cấp nổi tiếng và uy tín. Tại đây sẽ là một thiên đường cho hoạt động mua sắm, thưởng thức và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, kết tinh của sự thành công và tiến lên tương lai.

Trung tâm thương mại đẳng cấp

Đến mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ tại đây, cư dân Roman và cả cư dân sống bên ngoài dự án xung quanh cũng có thể được mua sắm, lựa chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm hữu ích, công nghệ tiên tiến góp phần cải thiện cuộc sống hiện đại.

Phòng tậm Gym& Fitness hiện đại

Góp phần duy trì và nâng cao cho sức khỏe của con người, dự án được đầu tư với các phòng tập thể dục, thể thao hiện đại với các dụng cụ thể dục thể hình phong  phú và chất lượng.
Văn phòng, chuỗi siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại….

Hệ thống phòng tập Gym hiện đại

Được sắp xếp hợp lý, ngay trong khu đô thị sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính bạn và gia đình. Với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo và đẳng cấp tại dự án chung cư Hải Phát khẳng định sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án tại đây: http://haiphatgroup.com.vn/chung-cu-roman-plaza/
Những tiện ích đẳng cấp sẽ có mặt tại dự án chung cư Roman Plaza Hà Đông
Đánh giá bài viết