Hải Phát nhận giải thưởng sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2018

Home » Tin tức Hải Phát » Hải Phát nhận giải thưởng sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2018

Hải Phát nhận giải thưởng sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2018

Với sự cố gắng của đội ngũ nhân viên cùng những bước tiến đúng đắn của mình, Hải Phát đã thể hiện được là một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực Bất động sản. Và những cố gắng và thành công đó đã giúp Hải Phát vượt qua được những đánh giá khắt khe của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản trở thành top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất xắc nhất.

Vào tối ngày 14/4, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia lễ trao giải bất động sản Việt Nam 2018 đã diễn ra và “gọi tên” những chủ nhân xứng đáng cho giải thưởng.

Đây là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch, công bằng được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức, Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản cùng với Bộ Xây dựng chỉ đạo và đồng bảo trợ.

Khẳng định sức mạnh thương hiệu qua những cố gắng nỗ lực.

Bất động sản được coi là xương sống của nền kinh tế, sự phát triển mạnh mẽ của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu phân phối đã tạo nên lực đẩy cho thị trường bất động sản thăng hoa.

Giải thưởng là sự kiện tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản có nhiều đóng góp thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế cả nước.

Thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương… Hội đồng giám khảo sẽ lựa chọn ra các đơn vị/dự án tiêu biểu nhất để trao các giải thưởng cụ thể.

Với những đóng góp của mình cho thị trường, Hải Phát Land vinh dự là một trong số ít những doanh nghiệp được vinh danh và xuất sắc giành giải thưởng Top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất cả nước, góp phần làm cơ sở vững chắc để khách hàng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ của Hải Phát Land.

Hải Phát Land vinh dự nhận giải thưởng sàn giao dịch BĐS xuất xắc

Trong những năm qua, Hải Phát Land đã phân phối thành công hơn 50 dự án ở nhiều phân khúc khác nhau với lượng giao dịch bùng nổ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Một số dự án nổi bật gắn liền với “cái tên” Hải Phát Land như: The Phoenix Garden- Đan Phượng, Dream Center Home- 282 Nguyễn Huy Tưởng, Shop house 24h, Tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride, Khu đô thị Tân Tây Đô, HPC Landmark 105, Thăng Long Victory, Nhà ở xã hội The Vest, Dự án West Point – Nam 32, Thanh Xuân Complex, Golden Pearl, Chung cư Roman Plaza, Dự án Sunshine City, Sunshine Center….

Các thành tích trước đó của Hải Phát như:

  • 2017 đạt top 5 đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2017.
  • 2015 và 2016 liên tiếp đạt top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam.

Đặc biệt, hiện nay công ty đang mở rộng tập trung vào 7 tỉnh phía bắc là: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa và đều đã có những văn phòng chi nhánh tại đây.

Để vững vàng là đơn vị phân phối bất động sản nhận được tin tưởng từ các chủ đầu tư lớn, từ đối tác, khách hàng là nỗ lực của một tập thể nhiệt huyết, sáng tạo. Với giải thưởng lần này, ông Vũ Kim Giang – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát vui mừng chia sẻ:

“Năm 2017 là một năm hoạt động ấn tượng của Hải Phát Land, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Giải thưởng này là lời động viên tích cực đến toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land, trong năm 2018, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để chiếm lĩnh các thị trường trọng điểm phía Bắc, thị trường miền trung và hướng tới sẽ trở thành đơn vị tiên phong hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản khép kín trong năm 2018”.

Nhân viên Hải Phát tư vấn dự án cho khách hàng của mình.

Tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ

Bất động sản không phải là nghề trải đầy hoa hồng, đó là “chiến trường” của các “chiến binh” thép và không phải bỗng nhiên Hải Phát Land trở thành cái tên chiếm lĩnh ở hầu hết các phân khúc trên thị trường.

Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch là những con người làm việc không ngừng nghỉ, là những người lãnh đạo tài năng, tâm huyết, là những hân viên kinh doanh bất động sản với sức trẻ và khát vọng đưa Hải Phát Land vươn xa hơn. Luôn lấy sự chân thành làm giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh với phương châm “Lợi người – Lợi mình”, Hải Phát Land lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm và tự hào mang đến những lựa chọn tối ưu nhất.

Đồng thời Hải Phát Land cũng là một trong những doanh nghiệp có đóng góp nhất định các loại thuế vào ngân sách nhà nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước.

Có thể nói, lọt Top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất là sự khẳng định vị thế của Hải Phát Land được đối tác ghi nhận, khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Thông tin thảm khảo từ Cafef: http://cafef.vn/hai-phat-land-but-pha-lot-top-3-san-giao-dich-bds-xuat-sac-nhat-viet-nam-20180415153925675.chn

Hải Phát nhận giải thưởng sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2018
Đánh giá bài viết
2018-05-06T10:56:00+00:00 6th Tháng Năm, 2018|Categories: Tin tức Hải Phát|Tags: , |