Dự án mặt đường Tố Hữu, Chung cư Roman Plaza sẽ có những tiện ích đặc biệt gì?

Home » Tin tức » Dự án mặt đường Tố Hữu, Chung cư Roman Plaza sẽ có những tiện ích đặc biệt gì?

Dự án mặt đường Tố Hữu, Chung cư Roman Plaza sẽ có những tiện ích đặc biệt gì?

May mắn sở hữu vị trí đẹp hiếm có trên đường Tố Hữu, dự án Roman Plaza nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng đang tìm kiếm nhà tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Không chỉ được biết đến là dự án có vị trí vàng hiếm có, dự án còn sở hữu rất nhiều lợi thể nổi bật về thiết kế và hạ tầng nên có đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cư dân. Tuy nhiên có một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm “Nằm trên mặt đường Tố Hữu, diện tích dự án chỉ 35.893 m2 thì tiện ích Roman Plaza nằm đâu?” Bài viết sau đây sẽ được chúng tôi phân tích cụ thể hơn về hệ thống tiện ích tại dự án.

NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ GÓP MẶT TẠI DỰ ÁN ROMAN PLAZA?

Chung cư Roman Plaza Hải Phát

Với kết cấu 2 tòa tháp căn hộ hiện đại nằm bên cạnh khu nhà thấp tầng hiện đại, thiết kế Roman Plaza tạo nên một thành phố châu Âu thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích hoàn hảo thoả mãn nhu cầu của quý cư dân trong cuộc sống. Ngay từ những nguyện vọng nhỏ nhặt nhất tới khát khao hưởng thụ cuộc sống sang, ngay trong khuôn viên dự án, quý cư dân có thể đạt được một cách dễ dàng.

Tiện ích được bố trí xuyên suốt khu đô thị, từ hệ thống shophouse thấp tầng cho đến khu tổ hợp vui chơi giải trí tại 3 tầng của tòa tháp căn hộ. Nơi đây sẽ điểm đến lý tưởng sau mỗi ngày làm việc vất vả của cư dân, phục vụ nhu cầu mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới

Dù nằm trên mặt đường Tố Hữu, nhưng hệ thống tiện ích Roman Plaza vẫn rất trọn vẹn, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân như: hầm giữ xe hiện đại, ban công rộng, khu vườn thư giãn được bố trí đan xen giữa các tầng, spa làm đẹp, phòng tập Gym…. Ngoài ra, dự án Roman Plaza cũng hi sinh một hệ thống tiện ích rất lớn để xây dựng nhà trẻ trẻ em để cư dân toàn hoàn có thể an tâm làm việc.

CƯ TÂM AN TÂM TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG TRỌN VẸN TẠI ROMAN PLAZA

Giáo dục và sức khỏe luôn là 2 vấn đề quan trọng được bất cứ quý cư dân nào trở nên coi trọng đặc biệt trong quyết định lựa chọn đích đến an cư bền vững. Chủ đầu tư dự án chung cư Roman Plaza chú trong và mang vào khu đô thị những tiện ích về giáo dục và dịch vụ y tế chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu được phát triển toàn diện của mỗi thành viên trong gia đình.

Trong bối cạnh các dự án bất động sản mọc lên như nấm sau mưa, một khu đô thị Roman Plaza hiện đại sở hữu không gian sống trọn vẹn với chuỗi hạ tầng đẳng cấp với tiêu chuẩn 5*. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống trọn vẹn bên những tiện ích tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.

Dự án mặt đường Tố Hữu, Chung cư Roman Plaza sẽ có những tiện ích đặc biệt gì?
Đánh giá bài viết
2018-10-08T09:50:20+00:00 8th Tháng Mười, 2018|Categories: Tin tức|