Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Roman Plaza tháng 03/2018

Home » Tin tức » Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Roman Plaza tháng 03/2018

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Roman Plaza tháng 03/2018

Hiện tại, tiến độ dự án Roman Plaza của tập đoàn Hải Phát đã và đang được gấp rút triển khai để có thể sớm bàn giao căn hộ cho khách hàng vào đầu năm 2019. Sau đây là toàn cảnh tiến độ chung cư Roman Plaza trong tháng 03/2018 và những đánh giá cho khách hàng về dự án có vị trí đẹp phía Tây Hà Nội này.

Những đánh giá khái quát của các nhà đầu tư và khách hàng về dự án

Dự án Chung cư Roman Plaza là tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng và khu thương mại được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu âu.  Roman Plaza Hải Phát không chỉ cung cấp các tiện ích nhằm thỏa mãn nhu cầu về vật chất mà còn là điểm tựa tinh thần, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho cư dân nơi đây.

chung-cu-roman-plaza-hai-phat

Chung cư Roman Plaza Hải Phát

Là dự án được xây dựng ngay trục đường chính Tố Hữu, Roman Plaza được các nhà đầu tư đánh giá là có vị trí thuận lợi trong giao thông, gần các điểm trọng yếu như:

  • Cách Sân vận động quốc gia Mỹ Đình 4km, Keangnam 4km, Trung tâm hội nghị Quốc Gia 4,5 km, Big C Thăng Long 5km…
  • Cách các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quân y 103 2km, Bệnh viện y học cổ truyền Bộ CA 3km, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông 1,5 km.
  • Cách các Trường Đại học Kiến trúc, Học viện Bưu chính viễn thông, Học viện Quân y, Học viện An ninh nhân dân 2 km; Học viện y dược học cổ truyền 3km.

Không những thế, Roman Plaza còn tiếp giáp với các cơ quan hành chính lớn, các trường học giáo dục nổi tiếng và các khu đô thị lớn khác.

Bên cạnh đó, Roman Plaza còn mang đến một góc nhìn mới mẻ hơn khi có vị trí xây dựng cạnh Sông Nhuệ, tạo ra một góc nhìn vô cùng đẹp mắt.

Với thiết kế độc đáo, quy hoạch sáng tạo, Chung cư Roman Plaza là

  • Tổ hợp Căn hộ chung cư cao cấp với tầng hầm hiện đại, khu TTTM cao cấp và căn hộ chung cư với thiết kế độc đáo và sang trọng.
  • Khu liền kề với kiến trúc cổ điển châu Âu và với mức giá hợp lý và tâm lý thích ở nhà mặt đất, lựa chọn liền kề là sự lựa chọn sáng giá cho các hộ gia đình có điều kiện hơn và ưa thích sự riêng tư.
tong-quan-vi-tri-chung-cu-roman-plaza

Tổng quan vị trí Roman Plaza

Như vậy, Chung cư Roman Plaza không chỉ là một dự án đắc địa với vị trí đẹp, thuần tiện trong giao thông, mà còn là dự án có thiết kế đầu tư xây dựng hợp lý và sáng tạo, cung cấp đầy đủ nhu cầu nhà ở, vui chơi, và tận hưởng cuộc sống cho mọi lứa tuổi.

Tiến độ dự án Chung cư Roman Plaza tháng 03/2018

Hiện tại, tiến độ thi công dự án Roman Plaza đã được triển khai đến tầng 21 và đang được gấp rút triển khai để kịp tiến độ. Sau đây là toán cảnh tiến độ dự án Roman Plaza tháng 03/2018 của tập đoàn Hải Phát Group.

Tiến độ dự án Roman Plaza tháng 03/2018

Xem thêm:

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Roman Plaza tháng 03/2018
5 (100%) 1 vote
2018-04-18T21:49:51+00:00 18th Tháng Tư, 2018|Categories: Tin tức|