Căn hộ mẫu Roman Plaza Hải Phát – Video và hình ảnh 3D trực quan

Home » Tin tức » Căn hộ mẫu Roman Plaza Hải Phát – Video và hình ảnh 3D trực quan

Căn hộ mẫu Roman Plaza Hải Phát – Video và hình ảnh 3D trực quan

Không chỉ có thiết kế xây dựng bên ngoài đặc biệt theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu, Chung cư Roman Plaza còn tạo ấn tượng với khách hàng khi bước chân vào bên trong căn hộ. Sau đây là toàn bộ hình ảnh và Video giới thiệu về căn hộ mẫu Roman Plaza để quý khách hàng dễ hình dung và cảm nhận được phong cách thiết kế hoàn hảo của dự án.

Dù là căn hộ 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ, với các ý tưởng thiết kế sáng tạo, các kiến trúc sư của dự án vẫn có thể biến chung cư Roman Plaza trở nên hoàn hảo với các được nét thiết kế, cách bố trí nội thất hay sự phối hợp hài hòa giữa các gam màu trong căn hộ.

Vốn mang phong cách thiết kế Tân cổ điển Châu Âu, từ những nét hoa văn trên tường, những chiếc đền chùm pha lê lãng mạng và thiết kế khung vòm cửa sổ mang đến phong cách đặc trưng văn hóa Châu Âu. Hòa với những món đồ nội thất mang phong cách Á Đông hiện đại, chắc chắn sẽ tạo ra một không gian vô cùng mới lạ mà ít khách hàng nào có thể rời mắt.

Không những vậy, phong cách thiết kế của các căn hộ chung cư Roman Plaza được làm theo hướng “mở”, tức là sẽ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho căn phòng của bạn. Đây được coi là một phong cách đang rất được ưa chuộng trên Thế Giới, hòa cùng với các gam màu sáng kết hợp với các món đồ theo phong cách Á Đông sẽ tạo cho căn hộ có không gian tươi sáng, thanh thoát.

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế và Video giới thiệu nhà mẫu chung cư Roman Plaza của CĐT Hải Phát trực tiếp từ dự án.

Video giới thiệu căn hộ mẫu Roman Plaza CĐT Hải Phát

Phối cảnh 3d căn hộ mẫu Chung cư Roman Plaza 2 phòng ngủ

Phối cảnh 3D căn hộ mẫu chung cư Roman Plaza 3 phòng ngủ

Phối cảnh 3D Căn hộ mẫu chung cư Roman Plaza Duplex tầng 1

 

Phối cảnh Căn hộ mẫu chung cư Roman Plaza Duplex tầng 2

Xem thêm:

Trang chủ CĐT Hải Phát Group: http://haiphatgroup.com.vn

Căn hộ mẫu Roman Plaza Hải Phát – Video và hình ảnh 3D trực quan
3.4 (68.57%) 7 votes
2018-05-10T21:33:58+00:00 10th Tháng Năm, 2018|Categories: Tin tức|Tags: , , |